My dog got a Parvo Virus

Dog Food Advisor Forums Diet and Health My dog got a Parvo Virus

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
 • Author
  Posts
 • #115306 Report Abuse

  nathan j
  Member

  2 weeks ago my dog got infected with Parvo virus. I check all the symptoms of Parvo and she got everything. I went to the Vet and sadly she explained to me everything regarding dogs who got infected by Parvo. It’s like she’s telling to pray. I did not lose hope and began searching for any possible cure for my dogs. Upon searching I read an article regarding activated charcoal that it helps cure dogs who got infected by Parvo Virus. I went to the nearest Drugstore and bought an activated charcoal. I feed my dog with 10 grams of activated charcoal. The next morning she got better, then I still continue feeding her the activated charcoal. After 3 days ahe was in perfect health

  #115335 Report Abuse

  Susan
  Member

  Hi Nathan,

  I don’t know about the Charcoal tablets healing your dog Parvo? she might have been over the worst of her Parvo & the Charcoal tablets have helped with her diarrhea & soothed her bowel, as the bowel gets very red & inflammed from Parvo…

  Vets would be saying take Charcoal tablets & I’ve never had a vet tell me go get some Charcoal tablets for my boy who has IBD & when rescue dogs have been surendered to the pound cause they have parvo, the pound vet has never put these dogs on any Charcoal tablets as they need water, electrolytes to rehydrate them, Charcoal tablets would dehydrated the dog….

  I think it all depends on the dog, how strong their will is to live & how healthy they were when they got their Parvo & if the dog is young..

  Now make sure she eats a really good diet & gets fluids, alot of dogs who have had Parvo end up having a sensitive stomach/bowel, so make sure she eats an easy to digest healthy diet…. Her bowel would still be very sore red & inflammed, still take it easy, no really long walks & make sure she has fresh water..

  Make sure you stop giving the Charcoal tablets now as they can cause Side effects of activated charcoal include constipation and black stools. More serious, but rare, side effects are a slowing or blockage of the intestinal tract, regurgitation into the lungs, and dehydration.

  #129133 Report Abuse

  nathan j
  Member

  Một trong những cách kết nối giữa các tầng với nhau trong ngôi nhà đó chính là những chiếc cầu thang. Và đối với mỗi nhà lại có một kiến trúc, kết cấu hoàn toàn khác nhau đối với những loại cầu thang được sử dụng trong các ngôi nhà như thế. Việc lựa chọn các loại cầu thang một phần phải dựa vào những diện tích mà những cầu thang đó sử dụng trong diện tích của cả không gian nhà.

  Những đồ vật trang trí nói chung và những chiếc cầu thang nói riêng nếu được bố trí một các khoa học hợp lý sẽ là một điểm nhấn vô cùng hữu dụng đối với một ngôi nhà, điểm nhấn này sẽ giúp ngôi nhà của chúng ta hoàn hảo và đẹp hơn trong mắt những người sử dụng, cùng với những khách thăm ngôi nhà của chúng ta.

  Chính vì vậy cách thức lựa chọn vật liệu cho cầu thang quả thực là một điều vô cùng quan trọng, là nhiệm vụ hàng đầu của mỗi gia chủ. Hiện nay có rất nhiều những loại vật liệu khác nhau để chúng ta có thể sử dụng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian gia đình, mục đích sử dụng của các gia đình nhất có thể.

  Chúng tôi muốn mang tới cho các bạn biết được thêm những kiến thức về công dụng, vẻ đẹp của những chiếc cầu thang kính. Đây là những chiếc cầu thang đang, sẽ được sử dụng phổ biến trong thời gian sắp tới cùng với những sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại. Vẻ đẹp của những chiếc cầu thang này mang lại là điều chúng ta khôn gcaanf phải bàn cãi. Hãy cùng tham khảo thêm Nhà đẹp – Tổng hợp những mẫu nhà đẹp, mẫu thiết kế kiến trúc nổi bật để có thể có thêm những ý tưởng:

  [IMG] 

  Những cách sắp xếp hợp lý

  Những chiếc cầu thang kính đã được sử dụng rộng rãi phổ biến vì sự tiện lợi của chúng, vì những cầu thang này có một phong cách hiện đại, sang trọng với những ưu điểm rất rõ ràng so với những chiếc cầu thang truyển thống, đặc biệt sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn sở hữu thêm được nhiều những nội thất đẹp đẽ và sang trọng.

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều những chủng loại, kiểu dáng của những loại cầu thang kính để các bạn có thể lựa chọn và tham khảo. Ứng với mỗi loại thì lại có những cách thức lựa chọn khác nhau về những điều kiện để chúng ta có thể sử dụng đối với những không gian mà những chiếc cầu thang nào được bố trí.

  Những chất liệu kính có thể đa dạng nhưng đều có một điểm chung đó chính là giúp cho không gian của chúng ta mở rộng thêm gấp rất nhiều lần. Bởi tính chất của những lớp kính đó chính là sự xuyên thấu. Từ đó giúp cho chúng ta cảm nhận được sự rộng rãi thoáng đãng mà không gian sử dụng vật liệu này mang lại.

  Thay cho những thanh chắn bằng các chất liệu khác thì chúng ta có thể sử dụng những thanh chắn bằng kính tạo cho ngôi nhà cảm giác nhẹ nhàng bớt chút những nặng nề. Từ đó sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn trong mắt những người cảm nhận đặc biệt đối với những thành viên trong gia đình.

  Ứng dụng của những chiếc cầu thang bằng kính sẽ giúp cho những lợi ích của những căn nhà hiện đại trở nên rõ ràng mà còn áp dụng cả vào những căn nhà có diện tích chặt hẹp nữa. Bởi những diện tích chật hẹp khi được sử dụng những chất liệu cầu thang kính này thì sẽ tăng nhân gấp nhiều lần những không gian khác mang lại.

  Chúng ta không thể không nhắc tới những tác dụng của những chiếc lan can bằng kính, chúng có tác dụng một phần là phản chiếu ánh sáng, giúp cho không gian phòng trở nên sáng sủa thoáng đãng. Nếu như tầm nhìn không gian hạn chế, ánh sáng tự nhiên vào nhà rất nhiều thì giải pháp đưa ra bạn nên sử dụng những không gian kiến trúc bằng kính như thế này.

  Còn có rất nhiều những điều mà bạn có thể tham khảo nữa, bởi những kiến thức thực tế này có thể giúp ích được cho bạn. Bạn có thể xem chi tiết trên Chung cư đẹp – Mẫu thiết kế chung cư đẹp, cao cấp, hiện đại.

  [IMG] 

  Một số điều cần lưu ý

  Và việc sử dụng những lan can bằng kính không chỉ đem lại những vẻ đẹp thoáng đãng, mà còn là những điểm nhấn cho các đồ nội thất trong căn nhà của bạn. Thay vì sử dụng những cầu thang bằng chất liệu thô khác chúng ta có thể sử dụng những loại cầu thang bằng kính kết hợp với những loại vật liệu khác.

  Chúng ta không chỉ sử dụng một loại chất liệu kính riêng khi áp dụng đối với một căn nhà, thì chúng ta sử dụng kết hợp đối với những chất liệu khác nữa đặc biệt là gỗ. Chúng ta thường xuyên sử dụng hai chất liệu đó kết hợp với nhau. Sự kết hợp giữa gỗ và kính đem lại cho chúng ta những cảm giác sự an toàn, sang trọng đối với một diện tích.

  Vì công nghệ ngày càng phát triển thì dẫn đến giá cả của những tấm kính gắn vào những chiếc cầu thang thì sẽ giúp cho những lựa chọn của chúng phong phú. Sự kết hợp giữa sang trọng, hiện đại, đẳng cấp. Và những công năng sử dụng của những chiếc cầu thang đó thì bạn sẽ có thể ứng dụng được những điều đó.

  Hi vọng, những thông tin trong bài sẽ giúp ích bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các mẹo nhà ở khác theo Nhà đất 24h

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.